ung pus cells ko nga 30-35 nga ee pero ung binasa ng ob result ko wla nman cnabi na may uti aq at need mag antibiotics.. wla nman sya cnabi vitamins lng nireseta sakin.. kaya ginagwa ko more water na lng tpos iwas sa maalat..

Meron po nakalagay na normal ranges tapos compare nyo po. Better to have your doctor interpret it po mommy para maresetahan din ng gamot kung talagang may UTI

Tubig poh mas mainam inumin distilled water, gawin mo habit po pg inum tubig marami.. Godbless

meron po, mataas po ang PUS CELLS nyo, ang normal is 1-4 lang

meron po.. pacheck up na po kau kay OB for proper diagnosis

Hintay na lang po sa interpretation ng OB niyo po mommy..

Yes, meron po. Water teraphy ka momsh and buko juice.

meron. drink more water momsh

ang taas ng UTI nyo momsh

yes po