8weeks preggy okey lng ba makipag sex ka sa asawa mo

4 Replies

kadalasang hindi po advisable ang sex during 1st trimester pero kung hindi naman po maselan pag bubuntis nyo okay lang naman as long as walang spotting at menor menor lang po wag masyadong mag enjoy HAHA

as long as po na walang masakit pag nag do kayo at walang spotting ok lang po yan. Ingat lang din po at wag masyado harsh.

if hindi maselan and hindi binawal ng ob.pero madalas pag early weeks its not highly recommended

hindi po pwede kasi asawa ko po un eh dpat sa asawa mo ikaw magpagalaw charizzz!!