Baby ko super excited ako kasi 5 years ko syang inintay at super excited na ako kasi magiging mommy

10 Replies

Congrats momsh! ♥️ Same tayo hehe excited na rin ako makita baby ko. October due date ko hehe first baby ko rin

same po tayu mamsh 5 yrs din kmi ni hubby hnd nagka baby at ngayun 8 months na ko preggy. ☺️

🥺 wow blessing po talaga.. take care po kayo ni baby and God bless😇

Congrats mommy! Same here 5yrs waiting ❤️finally! 7 mos na

Congrats po!!! 🙏🏻❤️

congratulations mommy☺️

congrats mommy😊❤️

Congratulations! ❤

Congrats po! 😊

congratulations