Positive po b to khit malabo ung 1 linya at anong vitamins Ang pwede sa asawa ko.

25 Replies

Same po sa PT ko before. Sobrang labo kaya bumili ulit hubby. Then malabo parin yung pangalawa. Nag over the counter ako ng Multivitamins with folic for preggy sa drugstore then Anmum since di ako nakapag pacheck up agad.

Yes po daddy positive po yan. Magpa resita po kayo kay ob. siya po mas nakakaalam sa angkop na gamutan para kay mommy. para din sa laboratory ni mommy. pero kung di pa kayo nagpapa checkup, folic acid po pwede siya.

Yes po. Pa check up na po para ma prescribe na po sya ng mga vitamins. Importante po ang folic acid sa unang trimester for development at syempre alagaan po ang sarili at wag ma stress 🤗

Yes po, positive. Mas okay na makapagpa check up na po si wife para maresetahan na ng prenatal vitamins. :)

Yes po positive. ❤️ OB po mag prescribe ng vitamins pero usually 1st trimester, folic acid po

Positive po yan. pacheck up mo na po si misis pra si ob po magprescribe sknya nh vitamins..

yes positive. congrats. pa check up na po si misis mo para mabigyan ng mga prenatal vitamins

yes po positive po yan😍 ganyan din po saken nung umpisa...congrats daddy😍

need nya pumunta sa obgyne para ma transviginal sya at mabigyan ng gamot

2 lines po yan malabo lng yung isa and that is positive congrats po 🥰