may time po ba maghapon baby nyo di natutulog, idlip lng. mag 2 months pa lng sya sa march 06

7 Replies

same sa 2 mos l.o ko, sabi ko nga sa mr ko alam mo kung mahilig matulog si baby mataba to, mahilig sya dumede e, kaso idlip idlip lang, mas lamang ang gising sa araw ,pero atleast sa gabi d sya namumuyat parang kasabay lang din namin sya matulog, nakakatuwa din.hehe.gigisingin ko lang pag dede na sya..bilis magadjust ng mga baby ngayon.

turning 2 months na din si baby ko after feeding Minsan 1 to 3 hours lng tulog nya then every afternoon fuzzy na, gising at iyak ng iyak, inaantok pero di mkatulog. pero nbsa ko kse sa apps na to na at this stage dpt after feeding max nya e 4 hours na. anyway iba2 nmn mga Bata at importante may tulog pa rin sya sa maghapon/magdamag.

Yes mi si bb ko, kahapon maghapon syang gising, i mean pag after feed tulog sya pero maya maya gising agad, pero mas nakakatulog sya ngayon sa gabi, iniisip ko baka nag start na mag adjust si bb since 2mos old na sya? Hehe,

Oo mi ganyan din baby ko bihira lang ung atleast 30 mins to 1hr syang tulog. Basta mahalaga sakin sa gabi mahimbing sya iiyak lang para dumede. Tulog manok sa umaga hehe

same po sa baby ko mi, nung isang araw tsaka kahapon, parang idlip idlip lang siya, mayat mayang gumigising, sa gabi napakahimbing ng tulog

oo ganyan din mii baby ko now 2months old

2y ago

Same po sa baby ko, akala ko sia lang ung ganon halos buong araw gising tapos sa hapon iyak na ng iyak pero pag tulog sa gabi, umaga na gising

same mamsh sa bb ko.