hellow po ask lang sino marunong magbilang kung ilang months napo tung tummy ko last period ko feb10

11 Replies

depende. minsan kase hindi naka sunod sa LMP yung Gestation age. kase may mga tinatawag na early pregnancy. so better yet ask your OB about it. kase kagaya ko, LMP ko is Dec 7 2021, so supposedly if susundin yon 25weeks na dapat ako. kaso based sa ultrasound, 21 weeks palang ako buntis due to early pregnancy. so, mas magandang sa OB ka magtanong.

We're almost the same. Ang LMP ko ay Feb12 then Nov19 dapat due date pero sa ultrasound is Nov29 ang due date. Ipacheck mo na lang mii para sure.

2y ago

me feb 13 edd nov 20 😊

marami po due date calculator sa google momsh. pero mas ok if sa OB kayo magpaconfirm via ultrasound para accurate

2y ago

thank you po

ako una ko sinundan ung LMP ko pero iba ung nakalagay sa ultrasound kaya ung sa ultrasound na sinunod ko

Mag download po kayo ng app na pregnancy tracker para Alma niyo din po kung ilang months or weeks na kayo

Last period ko is feb 4-10 so halos same tayo. 17 weeks ako today

Try nyo po mag pa TVS mas dun kasi nag babase ang ibang OB po.

Running 4months na po yan. Same tayo last menstrutation

2y ago

okay po thank you

TransV po ang makakabilang 😀

kung di kayo sure, magpa ultrasound kayo

Related Articles