Sorry po sa pic, Ask ko lang po kung normal po ba na duguin? 9 weeks preggy, salamat po sa tutugon

12 Replies

sa ngayon po ay waiting po ako sa result ng transv kung need ko po ba maraspa, may lumabas po kasi sakin kahapon na buo po na laman, please include me in your personal prayers po na si Lord Jesus ang magbigay ng comfort at peace of mind sakin also sa financial po, maraming salamat po and God bless you all.

Related Articles