Sorry po sa pic, Ask ko lang po kung normal po ba na duguin? 9 weeks preggy, salamat po sa tutugon

12 Replies

sa ngayon po ay waiting po ako sa result ng transv kung need ko po ba maraspa, may lumabas po kasi sakin kahapon na buo po na laman, please include me in your personal prayers po na si Lord Jesus ang magbigay ng comfort at peace of mind sakin also sa financial po, maraming salamat po and God bless you all.

sa lahat po ng sumagot sa aking katanungan maraming salamat po sainyo, kahit na hindi po tayo magkakakilala ay natutuwa po ako na mayroon ganitong apps na pwedeng matanungan at masharean

Ang mga ganyan dapat pumupunta na ng ospital ob mo oh kaya sa or .. alam mong buntis ka dapat po ipatingin mo na dahil satin mga pregnant hindi dapat dinudugo..

punta na po kayo agad mhie para macheck ng Ob nyo. umiinom po ba kayo ng gamot na pampakapit mhie? same po tayo 9weeks and 5days din ako now

relate po aq jan mi i was rushed to the hospital at thanks God ok c baby ko..9weeks dn wen i experienced that..

2y ago

sad to hear about that mi..praying na magiging ok ang lahat🙏🙏🙏

magpa check up n po kayo, any bleeding/ spotting po ay hindi normal

2y ago

salamat po and God bless

hala , Go to your ob sis , Ang dami ng bleeding mo

2y ago

thank you po and God bless

Madami po masyado ung bleeding mo. go to on or er na po asap

2y ago

salamat po and God bless

hindi po sis go to the ob na po agad. or er po

2y ago

maraming salamat po and God bless

thats not normal go to your ob

2y ago

salamat po and God bless

Related Articles