Vbac advocate Pasig area. Baka may alam kayo mga momsh pa share naman❤️ thank you.

4 Replies

Hello momshie baka nanganak ka na pero magrreply pa rin ako baka mabasa ng iba. Si doc cecile estera pinakamalapit sa Pasig. Nagcclinic sya sa Ortigas Hospital and Healthcare Center. Namemention din sya ni doc bev.

Hi sis, wala dito sa pasig nyan panigurado. Si doc bev ferrer saka dra cecile ordinario check mo sa fb :) magaganda reviews nila eh.

2y ago

Yes sis, naka follow na ako sa page nila. Wala nga talaga Pasig area🥺🥺 malayo kasi sila parehas okay lang sana kung may sariling sasakyan. Hehe. Dadayuhin ko talaga sila😁

Sana po may makapansin

Up.