PLEASE, ENLIGHTEN ME!!!

1st UTZ ko EDD is June 6, 2020 Yung mga sumunod till March UTZ ko is June 9, 2020 ang EDD Nag pa utz ulit ako kanina since 8mos na tiyan ko. Then biglang naging May 12, 2020 EDD ko then grade III na placenta ko. So kabuwanan ko na daw. Sure ako na Sept 3, 2019 1st day ng last mens ko kasi nag nonote talaga ako at regular naman mens ko. Bakit po nag kakaganon? Depends po ba sa laki ni baby yun? 2991 grams si baby now base sa lmp ko dapat 32w3D palang ako.

2 Replies

Ang laki na ni baby mo :( same sakin. 33 weeks 5 days ako nung nag pa BPS tapos 2604 grams na siya :( kaya 35 weeks na ang GA niya. Di ko alam kung pwede na ba siya lumabas in 2 weeks dahil sa GA niya or susundin pa rin yung EDD ko kasp super laki naman ng baby pag pinaabot ng 40 weeks :((