32 Weeks Pregnant

I'm at 32 weeks. Baby's weight is 2.7 kg. First UTZ: January 7,2021 EDD Last Mens: December 30, 2020 2nd UTZ EDD: December 18, 2020. I'm confused. Help me mga momsh! 😢

1 Reply

ganyan din ako momsh.. nalilito ako kc sinusunod talaga ng ob yung 1st utz.. tas sa 2nd 3rd 4th ultrasound ko pareho tugma ang due date ko feb 1 pero sinunod nila yung 1st utz ko feb 12.. nakalilito talaga

3y ago

Sa 2nd utz ko January 2. Etong 3rd utz December 18.haha mas lalo malaki difference plus yung bigat nang baby. Kaya im worried