Is it okay?

1st trimester ko sa pagbubuntis , normal lang po ba na may spotting mga mumsh? Di siya heavy bleeding parang pahabol na mens ganun. Normal po ba yun or not? TIA.

50 Replies

sakin po talagang nagbleed ako nun pero ngayon 29 weeks na ko kada pacheck up ko okay naman si baby pero kung nagtuloy tuloy pa pa check up ka sa ob mo :)

not normal,once na pregnant ka and u have spotting it means makukunan ka if di kp mag-ingat..nid mo na magpcheck up para marctahan ng pampakapit

Ako po pina bedrest, may dugo sa loob at may hearbeat si baby. Hindi ako nag i spotting.. basta bed rest lang

Hindi po normal ang magspotting kapag buntis. Or basta may lumabas na dugo. Better po pacheck up kaagad.

Ganyan din ako nung 1st trimester momsh. Paconsult ka na agad momsh para maresetahan ka ng pampakapit

5y ago

May iniinom nako pampakapit momsh e.

Di po normal ang bleeding. Regardless if madami po or konti lang consult ob po agad

Kapag may spotting momsh dapat pacheck up ka kagad. Kahit pa konting dugo lang yan

Hindi sis. Lalu na first trimester. Baka ipa bed rest ka or mababa matress mo.

Pacheck up pa din po. Ganyan din sa akin, pinainom ako ng pampakapit for a month.

5y ago

Okay po. Get well soon.

better consult your OB for better diagnosis . Para mas ma guide ka sis.