EDD (magkakaiba)

Tanong lang. normal lang ba ung 3 EDD na magkakaiba? 1st - pelvic - dated 28 2nd -pelvic - dated 24 3rd - fetal - dated 29 ty #1stimemom

2 Replies

sabi ng OB ko, ang susundin for the EDD is the first ultrasound n may heartbeat n si baby.

yup. pag pelvic kasi naka based sa laki ni baby yung edd. hindi naman din sila nagkakalayo.

2y ago

Nagbebase po yang mga EDD na yan ng ultrasound sa size ni baby. Pero yung EDD pa din ng LMP ang finafollow.