Ultra Sound for Gender

1st timer lang po, okay lang po ba mag pa ultra sound na 5 months pa ang tiyan makikita na po ba ang gender ni baby nyan ??

58 Replies

sa akin 19 weeks kita na po, tas pinaulit ko 21 weeks ayun confirm boy talaga 😊❀

para sure po 8mos going 9mos. hehe bukod sa makikita na position pati gender na rin.

mas maganda magpa CAS ka na momsh para isang ultrasound na lang mas detailed pa.

Pwede na magpa-utz starting mos kung gusto mo na makita gender ni baby.

20 weeks above po pwede na. To make sure mas maganda if 6 months above.

Yes po.. Pero depende kay bb kung magpapakita sya ng gender nia.. Hehe

Pwede na po makita kasi first ultrasound ko 6month kita agad ng ob...

Yes po, ako 5 months nakikita na agad gaya sa panganay ko at ngaun

tamang tama po 5moths po congenital ultrasound kasama ang gender

Yes po pwd na, nagpa ultrasound ako 5months nakita agad gender.