Baby Bump????

1st time pregnancy.. Ask ko lng usually ilang weeks before mag show ang babybump? 10 weeks & 3 days na po tyan ko.. pero feeling ko bloated lng ako .. 😂 lagi naman kasi ako bloated kahit di ako buntis.

4 Replies

dipende po sa katawan ng nagbubuntis. kung ikaw ay chubby at malaman, makikita po agad talaga na may baby bump. pero pag mga katamtaman o payat mga 4-5months pa po

sa akin 10 weeks 2 day wala pa din po super payat kasi pero sa puson mkakapa muna po yan

4months mapapansin mo balakang mo nalapad

around 5 months pa sis