22w2d without Linea Negra ?

Hi. 1st time to post here, currently 22w2d preggy with my rainbow baby ? Normal lang po ba until now wala akong linea negra? ? Curious lang po.

1 Reply

Congratulations mommy. Must have been hard. You deserve that baby and so much more. Anyway, ok lang kahit wala yun, di naman lahat ng buntis nagkakaron nun

4y ago

Thank you mommy! 🥰 Trueee ang hirap po, hindi gaano maenjoy ang current pregnancy kase super paranoid 🥺 Pero lavan lang 💗 Thank you po, nagtaka lang ako hehe kase sa panganay ko boy (6yo na siya now) meron ako nun. Sa 2nd ko girl wala din kase ako 😬