Mga mga mommy Normal lang po ba sa 5 months pregnant pamumulikat 1st mom po kasi Ako .

1st time mommy

4 Replies

5 mos here din po. Ganyan din ako lagi last month, then nung pinagtake ako ni doc ng calcium & laging nagmimilk medj nawala na ☺️

Never pa ko pinulikat sis pero meron ako yung pakiramdam na parang sobrang ngalay ng tuhod ko,parang namamandhid sa ngalay.

Same tayo mii pero 6mos na me. Normal lng dw lalo na sa madaling araw, use madaming pillow sabi ng ibang mommies here.

normal lng yan mi, pero ako never ako naka danas nyan sa bunso ko