15weeks pregnant

1st time mom..hndi ko maramdaman ang paggalaw ni baby sa tummy.. masyado pa po bang maaga para maramdaman si baby? Khit ksi ung sinasabi nilang pitik wla po tlga..pero sa ultrasound ko my heart beat si baby... Last 13weeks pa po yng ultrasound ko na yan sa picture.

15weeks pregnant
58 Replies

sa akin sis 11 weeks & 6 days..damang dama ko yung pintig niya

5y ago

lang sya sis,pero damng dama ko talaga.napapangiti nga ako madalas kako aba parang ang aga pa pero dama ko.

18weeks mararamdaman na din po :) ano po fetal rate ni baby?

5y ago

157 bpm nakalagay sa ultz niya .

Yes sis. Ako nga 17 weeks na, wala pa maramdaman eh

im 11weeks preg..nararamdaman ko na po ung pintig cya

5y ago

Pano mo nararamdaman sis 11weeks din kasi ako

Maaga pa momshie... Mga 20weeks maramdaman m n yan

14 weeks na kc aq hindi padin napitik ung bata ..

Sakin 5months qna naramdaman ang pag galaw nia...

Akin 19 weeks ko na naramdaman ung sipa ni baby.

For first time moms, its betweem 18-24 weeks.

Too early. Around 18 weeks especially if FTM