HEARTBEAT NI BABY

7 weeks pregnant yun ung bilang ko since last mens ko. Pero hindi kopa maramdaman heart beat ni baby. Hindi pa kami nakakapag-ultrasound kasi baka hindi pa makita. #firs1stimemom #1stbaby

3 Replies

Wala kang mararamdaman na heartbeat. Sa ultrasound mo lang malalaman kung may heartbeat o wala lalo ganyan kaaga. 7 weeks first ultrasound ko via transv and Nakita na si baby and nadinig na ung heartbeat.

Sa ultrasound po malalaman if may heartbeat na si baby. Kaya palaging advise pag nalamang buntis kau, magconsult agad sa OB

Di po naten nararamdaman yung heartbeat ni baby. Pulso po nateng mga buntis yun.