15weeks pregnant

1st time mom..hndi ko maramdaman ang paggalaw ni baby sa tummy.. masyado pa po bang maaga para maramdaman si baby? Khit ksi ung sinasabi nilang pitik wla po tlga..pero sa ultrasound ko my heart beat si baby... Last 13weeks pa po yng ultrasound ko na yan sa picture.

15weeks pregnant
58 Replies

ang aga pa, 5months un mramdaman mo na unti

tanong ko lang nalalaman na ba gender ng 13 weeks?

Ako madalas nararamdamn ko hehdhhe☺

Saakin po wala nang heart beat yung baby ko

5y ago

Hindi ko nga din po alam kasi unang pag pa ultra sound ko ok pa pangalawa din pangatlo wla na talaga hindi na din sya lumalaki kaya yung tapos hindi din ako dinugo nang malakas kundi spoting lang

15 weeks ko po nafeel ko na sya.

18weeks po nafefeel ko na xa😊

Maaga pa po. Mga 19 weeks yan

Normal nothing to worry..