Pwede po ba sa buntis ang lemon with yakult?

1st time mom po

5 Replies

Hindi ko pa po na try yan magkasama. Pero nag yayakult ako kasi nga ngka UTI ako before then minsan un water ko may lemon. Okay naman po sakin wala bad side effect. I'm on my 2nd tri na.

2y ago

gumaling naman uti mo sis

Yakult mamshie helpful sya sa preggy lalo na kung prone ung mother sa UTI pero lemon di ko din na try kasi acidic ako😔 kahit nung di pa ako preggy

Pede naman po. Maganda ung probiotic sa yakult sa buntis. Lemon rich in vitamin C.

Pero sakin before once a day lang kasi malakas din makataas ng sugar content sya

yung yakult ok lang sis peo un lemon d ko sure hehe