maliit na tummy

1st time mom po ako..worried lng ako kc sabi ng ate at mama ko maliit daw ang tummy ko..4'9 ang height ko..at 28weeks& 5 days na ang tummy ko.pro sa check up sa ob ko sa fundal height 27 cm cya..normal ba yun?worried lng kc ako

6 Replies

same akin din po 28 weeks maliit tyan ko ftm po ako. malakas po ako kumain at may mga vitamins dn . sadyang maliit tlaga sabi nila pag unang baby. nagpahilot na dn ako e talagang parang busog lng hehe..