maliit na tummy

1st time mom po ako..worried lng ako kc sabi ng ate at mama ko maliit daw ang tummy ko..4'9 ang height ko..at 28weeks& 5 days na ang tummy ko.pro sa check up sa ob ko sa fundal height 27 cm cya..normal ba yun?worried lng kc ako

6 Replies

same akin din po 28 weeks maliit tyan ko ftm po ako. malakas po ako kumain at may mga vitamins dn . sadyang maliit tlaga sabi nila pag unang baby. nagpahilot na dn ako e talagang parang busog lng hehe..

Sis same height tayo,maliit ang tummy ko kasi payat din tlaga ako befote I got pregnant pero kapag nagpapacheck-up ako normal ang weight ni baby sa age nya. Btw 36w5d na ako.

normal weight daw c baby sa weeks nya pro binagyan ako ng vitamins pra ni baby kc hindi cya kontento na nasa normal weight c baby..mai gestational diabetes po kc ako

Same here dn po. Maliit dn tummy ko 35weeks na po. Nasa 1.7 lg c baby binigyan ako vitamins para da laki c baby. Pag malii ba tiyan maliit dn c baby?

4y ago

Yes po kadalasan ung iba puro bata daw kaso underweight yang baby pag ganyan ang weight im on my 30 weeks and almost 2kg na ang baby

Anu po sb ng ob nyu... Bka maliit ka lng mag buntis momsh

retroverted uterus ka po ba