Preggy

I'm 34weeks pregnant ang Fundal Height ng tummy ko 27cm maliit po ba yun?

2 Replies

Okay lng yun momsh...kain lng ng mga healthy foods tsaka fruits para always malusog kayo ni baby ❤

4y ago

Kasi po meron po ako yeast infection before tapos po binigyan nya ako nang gamot na pinapasok sa pempem tapos nung bumalik po ako kahapon sabi bumalik ulit ako next tuesday kasi titignan kung gumaling yung yeast infection .

..ok lang sia momshie.

4y ago

Okay lang po ba yun? hindi po ba Kung 34weeks na yung tyan ganun din yung fundal height ng tyan ?