MORE VITAMINS INFO

Hello...☺️1st time mom po ako ... Just want to know more about the right vitamins to take. I'm 5 weeks pregnant and since 3 weeks ago ko lang nalaman, di pa po ako nakapagpa check sa OB dahil sa lockdown. Nagpabili po ako ng folic acid sa husband ko and binigay po sa kanya ay FOLART CAPSULE 5mg. Sino po nakapagtry sa brand na to? Is it good brand po? How long I must take a folic acid po? Can you also recommend a better one if it's not good brand? Or can you suggest other vitamins for a 5 week pregnant? ?Thank you in advance for your responses....

MORE VITAMINS INFO
80 Replies

Bakit hindi ka muna magpacheckup sa OB para maresetahan ka ng tama for your pregnancy? With that malalaman mo at makakapagtanong ka na din sknya ng mga gusto mong itanong. The best pa rin kung sa doktor manggaling sagot diba mommy.. Keep sfae.

5y ago

delikado pa po kase ngaun lumabas labas mommy... mahirap po magtake ng risk