Normal pa po ba?

1st time mom po ako at breastfed po si baby. Tuwing after ko padedein si baby, lumulungad po siya mga 3x tapos minsan yung biglang suka pa yung tumatalsik po. Sabi ng nanay ko pag ganun daw nagpapalaki ang bata. 19 days pa lang po baby ko. Simula mag 10days siya lagi na po nasuka.

1 Reply

Normal ang lungad hndi pa kase matured ang digestive system nila thats why after dede maihiga or magalaw lang sila onti nilalabas agad ang milk hndi pa kase nakakababa lahat sa tyan. Try mo afterbreastfeeding stay put ka lang sa kung ano position nyo for 15 to 30mns. If hndi maiwasan na ihiga na si baby iside nyo sya para kung tutulo ang lungad hndi mag backflow at mapunta sa baga.