Placenta Previa

1st time mom po ako at 2x po miscarriage..sabi po kasi ng OB ko mababa dw po ang inunan ko..21 weeks na po ang tyan ko..ano po ung mga pwede at di pwedeng gawin kapag po mababa ang inunan? Pede pa po kaya syang tumaas? Natatakot lang po kc ako. Salamat po sa sasagot..

5 Replies

12 weeks ako non nong placenta previa ako advice n OB complete bedrest pAg humiga sa leftside dapat .. tapos inom ng pampakapit after one month tumaas na sya sis pero until now I'm 32 weeks bedrest parin