Pusod

1st time mom here. lagpas 1 week old palang ai baby, dipa napapaliguan. Nagwoworry kasi ako sa pusod nya. Normal lang po ba na ganyan yung itsura nan? Parang may pagkatutong?

12 Replies

Pwede po ba betadine? baka masaktan po sya sa alcohol eh. Kakatanggal lang ng pusod nya ngayon at tuyo narin

6y ago

mommy Lhea, ok lang basain ang pusod pag ngpapaligo? kelangan paba ng bigkis?