Im worried na po kasi, simula nagtake ako ng ferrous naging black na yung poop ko.

Hi 1st time mom here, ask ko lang normal po ba na maging black/dark yung poop ko? 3mos and 5 days na si baby sa tummy ko. Im taking ferrous sulfate. Thanks sana may makasagot.

6 Replies

Make it a habit to ask your doctor about the medicine prescribed sayo. ferrous sulfate is iron, iron causes the poop to be black. That’s normal. Also, if may questions ka na ganito you can ask your doctor naman pwede mo itext/call.

ganun din sakin poop ko black nadin pero minsan kolang naiinom yong gamot kasi ibang lasa ayaw ng panlasa ko parang nasusuka ako

Normal lang po yan kasi nagtetake kayo ng Iron 😊

taking iron supplements make poop black in color

kaya pala naging black poop ko 😅

yes sis . normal