Mainit kamay at paa ni L.O

1st time mom ask k lng po sana if my same po ang baby ko na mainit ang kamay at paa bkit po kaya nag kaka gnun d nmn mainit amg ibng part nya Please po bka my nakaka exprience

1 Reply

Baka mainit ang environment? Check mo po yung neck if mainit din or use a thermometer para malaman ano temperature baka nilalagnat

12mo ago

Hindi po mainit ang neck nya ung ulo po nya nasany aku na mainit po tlga same sila nila ng pinsan nya pero ung kamay at paa nya nito k lng narrmdmn na mainit po