toddler

bakit kaya mainit ang palad at talampakan ng anak ko..wala naman siya lagnat

30 Replies

Anak ko po lagi din mainit palad at talampakan nya parang tinutusok daw kaya sa tuesday ipapalaboratory ko yong dugo at ihi nya bilang isang ina sobrang kinakabahan ako malayo pa ako sa kanya

Tulong naman po anak ko lagi nalang mainit dw yong talampakan at palad ng kamay nya parang tinutusok dw tapus sabi pa ng nanay ko sumisigaw daw cia ng tubig para basain yong paa nya at kamay

Ma'am normal lang po ba sumasakt Ang pige at hita at balakang pag buntis lalo napo nakahiga ka pero minsan satagal sumasakt po sya

Baka dahil din po sa mainit na panahon. Check niyo po ang temperature niya with thermometer para malaman kung may lagnat po o wala.

Baka may lagnat po hindi pa lang lumalabas. Or baka naman nakagat ng insekto. Minsan nag-iinit yun kapag may insect bites.

Natural lng yan sis.. Sa init sumasaby dn katawan nila.. Pahidpahid lng ng sibin sa kilikil ang kamay..warm water..

mainit ang palad tska talampakan ano cause po? pabugso bugso ang temperature minsan 36 tapos minsan 38.

Nagiiba ang panahon ngayon momsh, baka nagrereact lang ang katawan mo kaya umiinit ang talampakan

Kapag mainit ang palad at talampakan ko kay nilalagyan ko ng cold compress , try mo po

ilagay lang ang mainit na talampakan sa malamig na tubig