Comment down please

1st time mom ako, 17 years old cs po. If ma buntis agad ako, opera ulit po ba?

46 Replies

Yes cs po agad kc ung sa kaibigan ko cs sya tapos nabuntis agad kya cs na nmn ulit kya hinay hinay lng po

Tsk tsk. Enough muna sis masiyadong risky. Pero matic repeat cs yan kapag nasundan agad.

mag family planning ka po..masyado pang fresh ang sugat mo..malamng s nalang cs ka nyan

I think depende sa gap between previous delivery and health conditions nyo ni baby.

Yes possible ulit, kc sa 1st pgbbuntis mo na cs ka, maari p din n ganun ulit..

Yes! Mag planning po kayo. Bata kapa naman. Tapusin nalang muna pag aaral

Opo pwedeng ma cs ka ulit.Lalo pa at wala pang 3yrs pataas ang pagitan.

Yes if agad2 pero pg 5years up ang gap pwde normal dpende sa OB mo

depende sa case mommy.my iba kc kaya ng inormal.

Depende kung gaano katagal ung gap at sa OB mo