OGTT RESULT

1st Result po below normal ang glucose ko, ung 2nd hr nasa normal., ang tanong ko lang po kung mkakaapekto ba ung 1st result na below normal range ung glucose ko o mas bibigyang pansin ung 2nd hr result na normal? salamat sa mkakasagot at pansin ng tanong ko

2 Replies

Usually po ung latest result ung mas binibgyang pansin.

4y ago

salamat po, worried lang ako baka kasi pagpasa ko ng copy ng result sa OB baka kung anu na namang ireseta saakin, lalo na last tym, 1week late ang growth ng baby ko baka kako naapektuhan dahil sa glucose level kong mababa.

Mas bigyan pansin na po yung 2nd result sis