Baby Bin Box for Hospital

1st Photo: Share ko lang ang baby box ko ready for baby's big day. ❤️ Naka scheduled CS po kami sa Feb 3 dhl breech si baby, and 36 weeks na kami today. May chance pa kaya umikot si baby ng ganitong stage? Ilang damit dala nyo sa baby box nyo mga momsh? pa share naman ng mga experiences nyo during panganganak sa hospital. 2nd Photo: Naka arrange na din mga damit ni baby sa drawer nya ❤️ Super excited na kami sa paglabas nya. 😊 #FTM #1stimemom #Csection #babybox #TeamFebruary #TeamFebruary2022

Baby Bin Box for Hospital
19 Replies

so organized! 😍 may chance pero slim chance na lang usually if near due na ang pagikot ni baby since limited space na din sila sa tummy. safe delivery.💙❤

2y ago

oo nga daw po.. sabi din ni OB baka di na makaikot kasi maaikip daw skin ng tyan ko. thank you po! 🙏❤️