naguguluhan

1st pelvic utz : July 26, 2020. - 35w 5days 2nd pelvic utz : august 03, 2020 - 34w 4 days 3rd BPS utz : august 14,2020 - 33w LMP: JULY 31,2020 - 35w Ano po kaya dpat sundan ko jan? July 23 pa kc follow up ko sa center, diko pa alam if san ako manganganak wla pa nman nirerefer ang doctor sa akin if Saan ospital o lying in. Natatakot ako baka bigla ako manganak eh, ftm po ako.

1 Reply

Lagi pong first ultrasound ang sinusunod. Pero its best na maging ready sa earliest due date lalo na ung base sa LMP. From 37 weeks dapat ready na po tayo. Malapit ka na pala manganak, dapat magpacheck up ka na sa ospital kasi marami ospital di tumatanggap basta basta ng manganganak pag wala record sa kanila. Dalhin mo lahat ng ultrasound mo, lab results pag punta mo sa chosen hospital.

4y ago

Ganun po ba, salamat po.