Nakakapagsalita naba ang 9months baby sa edad nila or medyo magulo pa ang sinasabe at panay sigaw?

#1st mom pa answer namn po

4 Replies

Hi mami! Iba iba po kasi ang development nang mga Lo natin. Sa case po ni Lo is murmur po sinasabi nya at minsan di sya nagsasalita. Kaya ginagawa ko po is kinakausap sya lagi at pinaparinig sa kanya yong mga Nursery songs.

ang LO ko naunang bigkasin ang broom broom kesa mama then saktong 9th monthsary nia nagsasalita na syang mama

ung akin din 9 months panay sigaw din

nagssalita sia ng mama kapag naiyak