ospital

1st baby ko po, 33 weeks pero diko pa alam kung saan ako manganganak, sa center lang po ako nagpapa check Up. Nung huling check Up ko wla kasi ung Doctor , midwife lang nag assist sa amin, tumingin sa Mga ultrasounds at mga laboratory namin. Tpos binigayn ulit kmi referral panibagong ultrasounds at laboratory para ngayong june. Ask lng po Kung doctor na ba ang magrerefer saken Kung saan ako manganganak? Salamat Po sa sasagot.

1 Reply

Choice niyo rin po yan if saan mo gusto manganak. Pwede ka naman sa lying in kung normal delivery at no complications. Ask mo rin sa midwife or doctor, if sa hospital ka manganganak bibigyan ka naman nila ng referral form.