vaccine

1months and 23days nan optipro formula vaccine hello mga. momshie ask ko lang about sa vaccine ng mga baby neo si baby kc nagpa vaccine ako sa center kaso ung in injection lang sa kanya is penta tas oral ung polio wala ung PCV ok lang kaya un kc ung mga iba kung friend sa iba ng lugar 2shot daw injection sa penta tas pcv tas oral polio first vaccine nea po sa center thank u po

1 Reply

ang pcv if im not mistaken, 4 shots mahal s private po. Maganda na kumpleto saksak c baby meron po nyan sa center pero sana po sa center nio ay enough po ang supply