ubo

1month na po akong inuubo.ano po bng mabisang gamot para sa ubo? niresetahan ako Ng ob ko Ng lagundi capsule but di parin gumagaling.

15 Replies

Hello ask q lng po mgling n po b ubo nyo? same po kc tau n 1month n ang ubo. Niresethan aq ni OB Ng cefuroxime axetil pero still wlang pg bbgo mdlas s gbe umtake ang ubo q sobra hirp n q nkkpuyt tlga skit p s tsan😔 di q n alm anu iinumin pra lng gumling nag klmansi with warm water n q nag mumog Ng warm water n my asin.

5y ago

Thank you sna nga po. Uu s gbe q Iniinom. ung pra s allergy kc sbi q s Ob gbe umaatke ung ubo q Ng grbe.

Drink ka din po ng lots of water and vitamin C po iintake nyo ng 2x a day para mas tumibay ang resistensya nyo. Try also to check up again for other reason ng ubo nyo na umabot na ng 1 month.

5y ago

If you want at kaya mo yung pait at pakla, you can also try herbal medicines. Hindi sya synthetic medicine kaya di sya nakakasama sa katawan.

Tubig lang ng tubig mamsh. Ganyan lang ginawa ko sakin before hindi ako nagtake ng kahit anong gamot. Effective naman.

ako kasi 1wk and 2 days inuubo, binigyan ni ob nh cefuroxime antibiotic, tahimik na agad ako ngyaon, 3 days ko palang iniinom

5y ago

Buti po sau tumalab sken po hindi tumalab yang gmot n Yan. Mttpos n ung 1week n pag take q wla p din po pg bbgo s ubo q 😔

May plem ba momshie? Pag Wala Kasi probably it's allergy already. Ganyang case Ng ka work ko eh.

More tubig po kada ubo tas lagundi herbal po

more water po mommy as in inom lang ng inom

drink lots of water ang mag calamansi ka din po

5y ago

Opo sis gingwa q nmn yan Ewan q wla p din pg bbgo 😔

Luya, calamansi or lemon. Honey po.

maligamgam na water with calamansi