ubo

1month na po akong inuubo.ano po bng mabisang gamot para sa ubo? niresetahan ako Ng ob ko Ng lagundi capsule but di parin gumagaling.

15 Replies

Drink ka din po ng lots of water and vitamin C po iintake nyo ng 2x a day para mas tumibay ang resistensya nyo. Try also to check up again for other reason ng ubo nyo na umabot na ng 1 month.

5y ago

If you want at kaya mo yung pait at pakla, you can also try herbal medicines. Hindi sya synthetic medicine kaya di sya nakakasama sa katawan.