pahelp

1month na ho mahigit nung manganak ako normal delivery ilang araw ho ba o ilang months bago magkaron o bumalik ang mens ?

2 Replies

Depende mamsh breastfeed ka po? Kasi ako 6months bago nagkaroon. Meron naman 1yr bago magkaroon. Meron naman 3months meron na.mas matagal magkaroon kapag ebf e.

5y ago

Di po ako bf pinadedede ko sakin kaso wala atang nadedede kasi liit ng utong ko naiinis sya panay iyak..para ho kasing meron nako may dugo ho kasi panty ko.

Dependi po yan momsh.