40 weeks 2days

1cm parin ako kahapon moms, todo walk and dance ako wala parin masakit huhu brown discharge palang ako hindi pa nag break panubigan ko. Ano dapat gawin para mag dilate faster mga moms.

1 Reply

My OB prescribed me di ko matandaan kung pangpahilab kase 40weeks na din ako and mataas pa din si baby. After taking it 3x a day, in 3days and half 6cm bago ako nagpadala sa hospital. Also I forgot na kung anong med yon. Better ask your OB. Basta bantay lang po sa panubigan. And drink lots of water.