1cm (39weeks and 4 days)

1cm na daw ako kagabi. Ilang days pa kaya ako bago manganak? Haha. Hanggang kelan po ba yan aabot?

2 Replies

Depende po e. May mga 1cm po kasi na umaabot pa po ng 7 days po. Lakad lakad na po, mommy. 😊

4y ago

Nakampante ako sa sagot mo hehe thank you! Natakot kasi ako, ngayong Friday ulit follow-up check-up ko sa OB ko, baka pag nalaman nya na nag 1cm na ko tapos ilang days na nakalipas, tapos di pa nagpaprogress eh magsuggest sya na iCS ako 😔

1cm 3weeks ako