Labor napuoba ito

Bigla bigla po sumasakit likod ko at baba ng puson tapos titigil po ulit tapos sakit po uilit likod ko pero napipigilan kupa po tapos sakit po ulit pero tolerable parin naman po #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

2 Replies

Ilang cm ka na ba momsh? If naninigas lang at irregular ang sumpong pwedeng false labor, braxton hicks lang. If tumatagal ang sakit at panay panay, pwedeng naglalabor ka na talaga. If di na kaya, punta ka po lying in para macheck nila.

Me din po…lalo pag biglang parang nalalamigan 😢