Is diarrhea sign of labor?

Hello mga mamsh, Panay sakit n Po ksi Ang tyan ko Ngayon tpos natatae Ang feeling ko then ung poops ko may tubig. I'm 37 & 5 days pregnant Ngayon nung 36 & 5 days ako dinala ako sa hospital ksi kala nmin nagleleak nko then nung naie ako 2 cm nko okay p nman dw ung panubigan ko...2 cm pero Wala ako nararamdaman na pain ngayon Panay sakit na tyan ko pero Hindi ko sure kung diarrhea lng or labor na ba. Ung sakit ksi para asking nallbm ako #firstTime_mom

3 Replies

same tayo ng nararamdaman mii firstime mom po ako 39weeks napo ako ganyan nararamdaman ko pag napunta naman ako sa cr wala naman po nalabas na poops

Pwede na kase 37weeks and 5days ka na pwede na manganak pagtungtong ng 37weeks.

not a sign per se, pero pag malapit na sa edd usually nangyayari.