ส่งต่อของใช้ลูก ราคาเหมาๆ 500 บาท

1. เปลเด็ก แต่ไม่มีมุ้งครอบแล้ว 2.เตียงผ้าใบอเนกประสงค์สำหรับพกพา 3.เป้อุ้มเด็ก ชมพูลายดอกหวานๆ 4. มุ้งครอบ Pureen ไซส์ L 5. เบาะไข่มุ้งครอบ camera 6. รองเท้า PAPA BABY 12M .... ส่งต่อทั้งหมด 6 ชิ้น ราคาเหมาๆ 500 บาทเท่านั้นค่ะ สภาพดีทุกชิ้น ขายเหมาๆ เพราะอยากเคลียบ้าน สนใจทักมาคุยกันได้ ไลน์ไอดี asma7602 ... ทุกชิ้นขอคนมารับของเองที่อ่อนนุช 29 กทม. เนื่องจากแม่ไม่สะดวกกับการส่งของทางขนส่งค่ะ เพราะต้องเลี้ยงลูกอ่อน

ส่งต่อของใช้ลูก ราคาเหมาๆ 500 บาท
1 ตอบกลับ

อยากซื้อมากค่ะ เเต่ไม่ได้อยู่กรุงเทพ เสียดาย 🥺

2y ago

อยากส่งทางขนส่งให้เหมือนกันค่ะ แต่แม่ไม่สะดวกจริงๆ เสียดายจัง