แชร์ประสบการณ์เด็กเกิดเดือนมิถุนายน

1 เดือน 24วันแล้วคับ ลูกบ้านอื่นเป็นไงบ้างคะเลี้ยงง่ายหรืออยากแค่ไหนแชี์ประสบการณ์หน่อยค่ะ ลูกบ้านนี้เริ่มดีขึ้นจากที่ร้องทุกเวลาร้องแบบไม่เอาอะไรเลยจนตอนนี้จะร้องหนักคือช่วง2ทุ่มถึง4ทุ่มแต่ถ้านอนแล้วตื่น3ทุ่มก็จะร้องถึงแค่4ทุ่มไม่เกิน5ทุ่มเป็นแบบนี้มาได้8-9วันแล้วที่เหลือกินแล้วนอนร้องเวลาหิวนอน1-2ชั่วโมงก็ตื่นทั้งกลางวันและกลางคืนแต่ช่วง3-4วันนี้ชอบให้ชวนคุยหาคนคุยมัยิ้มเวลาหยอกเวลาคุยด้วยแต่นานๆๆๆๆทีหัวเราะ ลูกบ้านอื่นเป็นไงบ้างค่ะ

แชร์ประสบการณ์เด็กเกิดเดือนมิถุนายน
1 ตอบกลับ

แม่ลองเปิดเสียงกล่อมโคลิคในยูทูปหัยน้องฟังนะคะ เราก็ฟังๆจากคนอื่นมา ลูกร้องเปนเวลาแบบนี้อาจจะช่วยได้นะคะ

4y ago

เปิดให้ฟังอยู่ค่ะแต่ก็ยังร้อง