ส่งต่อ เครื่องปั๊มนมคู่+แฮนด์ฟรี สีชมพู ยี่ห้อ Phanpy

1. เครื่องปั๊มนมคู่ Phanpy สีชมพู ขวดสีชา (PPSU) แถมซิลิโคนลดขนาดกรวย 2. Hands-free pump Phanpy กรวยปั๊มนมไม่ต้องจับ ไม่ต้องถือ สีชมพู สภาพ 99% ใช้งานครั้งเดียว ของแถมเพิ่มเติม (ตามภาพ) - ปั๊มโยกเนเจอร์พร้อมอะไหล่ ไม่ค่อยได้ใช้ - ถุงเก็บน้ำนม Phanpy 150ml 29 ถุง - ถุงเก็บน้ำนม Natur 8oz 50+10 ถุง - ขวดเก็บนม 4oz 3 ขวด ฿2000 ส่งฟรี

ส่งต่อ เครื่องปั๊มนมคู่+แฮนด์ฟรี สีชมพู ยี่ห้อ Phanpy
1 ตอบกลับ

ราคาดีงามมากๆ รุ่นนี้ปั้มดีไหมคะแม่

2y ago

ส่วนตัวว่าปั๊มนุ่ม จี๊ดบ่อยนะคะ