ยาคุมแบบ28เม็ด

1.อยากทราบว่ากินยาคุมแบบ28เม็ดแล้วลืมกินไปวันนึงตอนเช้านึกขึ้นได้(เม็ดที่27)เข้าไปอ่านในกูเกิ้ลเขาว่าให้กินทันทีที่นึกได้จะเป็นอะไรมั้ยคะ 2.ถ้ากินหมดแผงเเล้วเริ่มใหม่ได้เลยมั้ยคะหรือต้องรอ ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ????

2 ตอบกลับ

หมดแผงแล้วเริ่มใหม่ได้เลยค่ะ แต่ 2-3 วันนี้ใช้ถุงยางร่วมด้วยนะคะ