คุณแม่ตั้งครรภ์

1.วันนี้ไปพบคุณหมอมา...คุณหมอเปลี่ยนจากนัดทุก4สัปดาห์ มาเป็นทุก2สัปดาห์ แบบนี้แสดงว่าใกล้คลอดแล้วใช่ใหมคะ? สาเหตุเกิดจากอะไร? 2.ตอนนี้ท้อง31+1 week ปวดเมื่อยแขนขาและคันตามตัวมากค่ะ เหมือนร่างจะแตก!! ทั้งที่น้ำหนักขึ้นแค่5โล มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ? ???

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ ช่วงไตรมาสสุดท้ายจะนัดถี่จนเบื่อ